Thiết kế thi công kệ trưng bày siêu thị điện máy Trần Tuấn ở Bình Tân

Công Ty Nội Thất Nam Việt đã thiết kế thi công lắp đặt hoàn thiện kệ trưng bày siêu thị điện máy Trần Tuấn ở Bình Tân vào tháng 3. Vật liệu được sử dụng làm kệ trưng bày hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp MDF kháng ẩm, chịu lực tốt, chống cong vênh khi sử dụng lâu dài, màu sắc được phối hợp một cách hài hoà phù hợp từng sản phẩm được trưng bày.

Công năng sử dụng kệ trưng bày siêu thị điện máy

Việc chọn lựa kệ trưng bày siêu thị điện máy cao vì không chỉ dùng để trưng bày các mặt hàng mà nó còn cần có yếu tố thẩm mỹ cao, làm tăng giá trị sản phẩm được trưng bày trong cửa hàng. Trên mỗi kệ trưng bày được gắn những bản hiệu mang những thương hiệu của từng sản phẩm như SONY, HTC, SHARP, LG…và một số mặt hàng khác, để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm mang thương hiệu mà mình muốn.

Không chỉ dừng lại ở đó mà việc thiết kế từng các kệ được gắn những nhãn hiệu, giúp các quản lý có thể dễ dàng sắp xếp cán mặt hàng lên từng nhãn hiệu một cách nhanh chóng và có thể dễ kiểm soát hơn.

Hình ảnh thực tế thiết kế kệ trưng bày siêu thị điện máy

Thiết kế kệ trưng bày siêu thị điện máy

Chúng tôi đã giới thiệu sơ lượt về sản phẩm kệ trưng bày siêu thị điện máy cho quý khách tham khảo, nếu quý khách có thắc mắc hay có nhu cầu thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline 0938.834.885 để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên thiết kế kệ trưng bày mỹ phẫm, kệ để giày dép, kệ trưng bày gạo sạch, kệ để rau củ quả…và một số đồ nội thất khác. Với đội ngũ thiết kế giỏi giàu  kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế hiện đại, mới lạ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nam Việt

Xưởng sản xuất: 21/28 , Nguyễn Thị Sáng, Ấp 6 , Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

E-Mail: info@noithatnamviet.com

Điện thoại: 0938.834.885 | 0988.860.817