Thiết kế thi công kệ trưng bày phong thủy Caiya quận I

Đối với cuộc sống, phong thủy là cái gì đó không riêng lẻ, nó là tổng hợp hàng loạt các yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố.Còn đối với công việc, phong thủy vẽ ra các viễn cảnh về hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự, do đó vấn đề phong thủy thường được rất nhiều người quan tâm nên hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh vật phong thủy mọc lên.

Vậy làm sao để tạo ra sự khác biệt cho cửa hàng bạn với những cửa hàng khác để bạn kinh doanh thành công? 

Đó chính là bạn phải chọn mẫu thiết kế kệ trưng bày phong thủy mang tính mới lạ, độc đáo cho cửa hàng mình và để có được mẫu thiết kế đó bạn hãy đến với Công ty Nội Thất Nam Việt chúng tôi.

Kệ trưng bày phong thủy Caiya quận I này do công ty Nội Thất Nam V iệt thiết kế thi công lắp đặt với tông màu nâu đen kết hợp dưới ánh sáng đèn sẽ tạo ra một không gian lung linh, ấm áp mang tính tâm linh phù hợp với loại mặc hàng cửa hàng đang kinh doanh.

Kệ trưng bày được thiết kế phù hợp cho từng loại sản phẩm là trang sức và vật phong thủy, cách bố trí và sắp xếp  tiện dụng cho khách hàng quan sát lựa chọn sản phẩm.

Về công năng và tính thẩm mỹ của mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ không nói nhiều bởi những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp sau đây với quý khách sẽ giúp quý khách thấy  rõ hơn  về sự chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư Nội Thất Nam Việt chúng tôi.

Thông tin về dự án Thiết kế thi công kệ trưng bày phong thủy Caiya quận I :

Tên dự án: Thiết kế thi công kệ trưng bày phong thủy Caiya quận I

Chủ đầu tư: cửa hàng Caiya

Địa chỉ: 26 Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM.

Ảnh từ dự án Thiết kế thi công kệ trưng bày phong thủy Caiya quận I :

Kệ trưng bày phong thủy Caiya quận I

Hãy liên hệ với Nội Thất Nam Việt chúng tôi qua hotline: 0938.834.885 – 0988.860.817  để chúng tôi có cơ hội giúp bạn kinh doanh thành công.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nam Việt

Xưởng sản xuất: 21/28 , Nguyễn Thị Sáng, Ấp 6 , Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

E-Mail: info@noithatnamviet.com

Điện thoại: 0938.834.885 | 0988.860.817