Thiết kế thi công shop trưng bày máy tính Laptop One ở Tân Phú

Công ty nhận thiết kế thi công tủ kệ trưng bày shop showroom laptop máy tính và những phụ kiện đi kèm theo laptop như chuột, bàn phím, miếng lót chuột, Ram, USB, Ổ Cứng HDD SSD và linh kiện sửa chữa máy tính,… với giá tốt nhất tại TpHCM.

Dựa trên yêu cầu, ý tưởng của Anh Dũng chủ cửa hàng bán laptop hiện đại, ấn tượng thu hút khách hàng. KTS của công ty Nam Việt liên hệ tư vấn tận nơi, đo đạc khảo sát, lên ý tưởng thiết kế cho ra bản vẽ. Sau đó, gửi cho anh Dũng chỉnh sửa 1 2 lần cho ra bản vẽ cuối cùng. Rồi tiến hành thi công lắp đặt trong thời gian khoảng 2 tuần.

Thông tin dự án thiết kế thi công tủ kệ trưng bày laptop

Chủ đầu tư:  Anh Dũng

Địa điểm thi công: Tân Phú, TpHCM

Vật liệu sử dụng: Gỗ công nghiệp MDF kháng ẩm Melamine

Thời hạn thiết kế và thi công lắp đặt: 2 tuần

Màu sắc: đen và trắng

Diện tích: 40m2

Thi công 6 kệ trưng bày sát tường và quầy tiếp tân.

Ý tưởng trang trí nội thất cửa hàng laptop máy tính Laptop One

Dựa vào những yêu cầu, không gian diện tích chúng tôi đã đưa ra ý tưởng thiết kế như sau:

Thiết kế mặt tiền: Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đơn giản, có bảng hiệu tên cửa hàng thương hiệu kinh doanh đẹp ấn tượng. Các chi tiết màu sắc bắt mắt nhờ sử dụng tông màu đen cá tính với chữ đèn led màu trắng có độ tương phản nhất định.

thiết kế cửa hàng laptop

Mặt tiền cửa hàng máy tính Laptop One

Màu đen hiện đại sang trọng cá tính nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra sử dụng tông màu trắng sáng mang lại cho không gian cửa hàng có cảm giác rộng hơn và phù hợp với tính chất hiện đại của dòng sản phẩm điện tử.

Thiết kế shop laptop nội thất bên trong: 

Cửa hàng sử dụng hệ thống 6 kệ trưng bày sát tường và không sử dụng kệ trưng bày giữa như cấu trúc cửa hàng thông thường mà thay vào đó phía trước cửa hàng được lắp đăt các bàn test thử sản phẩm. Bên trong có quầy tiếp tân cho kế toán nhận thanh toán của khách sau khi quyết định chọn mua laptop.

Chất liệu sản xuất các kệ này là chất liệu MDF kháng ẩm lõi xanh của An Cường chất lượng khá tốt, giá thành hợp lý trung bình, chủ đầu tư không tốn nhiều chi phí đầu tư.

Hình ảnh thực tế thiết kế shop laptop bên trong

Những hình ảnh thực tế do công ty chúng tôi đã thi công trong thời gian vừa qua, xin mời quý khách tham khảo.

thi công cửa hàng laptop one

Bốn kệ trưng bày laptop bên trái cửa hàng được đặt sát tường với mục đích tiết kiệm diện tích. Với tông màu trắng đen đẹp và sang trọng. Phía trên và bên trong kết hợp trưng bày những phụ kiện laptop đi kèm.

thiết kế thi công shop máy tính laptop one

Phía trước cửa hàng có đặt vài bàn cho khách test máy tính sau khi mua. Bên trong có quầy tiếp tân tính tiền có để 2 cái ghế cho khách ngồi đợi ra hóa đơn.

kệ trưng bày laptop máy tính

Hai kệ trưng bày máy tính bên phải cửa hàng 

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn led màu vàng nhạt bên trong các ô tạo hiệu ứng cho sản phẩm. Mỗi kệ phía trên có dán decal chữ theo thương hiệu laptop để khách dể nhận biết và lựa chọn.

Tại sao anh Dũng lựa chọn thiết kế thi công shop laptop của công ty?

– Sau khi anh Dũng quyết định thi công lắp đặt cho cửa hàng laptop của anh. Thì Nam Việt  miễn phí thiết kế 2D hoặc 3D shop máy tính cho anh ấy.

– Miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển và thi công lắp đặt tủ kệ.

– Cam kết thi công đúng tiến độ đã đưa ra để kịp khai trương cửa hàng. Và đảm bảo được chất lượng sản phẩm với anh Dũng.

– Báo giá chi tiết trọn gói thi công nội thất cửa hàng laptop cho anh Dũng với giá tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nam Việt

Xưởng sản xuất: 21/28 , Nguyễn Thị Sáng, Ấp 6 , Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

E-Mail: info@noithatnamviet.com

Điện thoại: 0938.834.885 | 0988.860.817