Thiết kế thi công tủ kệ trưng bày vật phẩm phong thủy cho anh Trung

Công ty Nội Thất Nam Việt đã thi công lắp đặt xong tủ kệ trưng bày sản phẩm phong thủy cho anh Trung ở TpHCM với giá tốt nhất, lắp đặt nhanh chóng,  với diện tích mặt bằng 40m2 được thi công vào tháng 11/2017.

Thông tin dự án thiết kế thi công kệ trưng bày vật phẩm phong thủy

Chủ Đầu tư: anh Trung

Tên dự án: thiết kế thi công kệ trưng bày vật phẩm phong thủy

Địa điểm thi công lắp đặt: 1066 Võ Văn Kiệt, Quận 5, Hồ Chí Minh

Vật liệu: Gỗ công nghiệp Melamine

Màu sắc: màu trắng, đen

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công kệ trưng bày vật phẩm phong thủy

Kệ trưng bày sản phẩm phong thủy

Công năng sử dụng của tủ kệ trưng bày vật phẩm phong thủy

Kệ trưng bày vật phẩm phong thủy này do công ty Nội Thất Nam V iệt thiết kế thi công lắp đặt với tông màu trắng đen kết hợp dưới ánh sáng đèn sẽ tạo ra một không gian lung linh, ấm áp mang tính tâm linh phù hợp với loại mặc hàng cửa hàng đang kinh doanh.

Kệ trưng bày được thiết kế phù hợp cho từng loại sản phẩm là trang sức và vật phong thủy, cách bố trí và sắp xếp  tiện dụng cho khách hàng quan sát lựa chọn sản phẩm.

Về công năng và tính thẩm mỹ của mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ không nói nhiều bởi những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp quý khách thấy  rõ hơn  về sự chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư Nội Thất Nam Việt chúng tôi.

Các tủ kệ trưng bày được đặt sát tường nhằm tiết kiệm diện tích, gọn gàng, thoáng hơn khi quý khách vào cửa hàng lựa chọn vật phẩm phong thủy cho nhà mình.

Có thiết kế thêm quầy tiếp tân kết hợp tủ trưng bày những sản phẩm cao cấp nhất, để khi khách hàng bước vào sẽ có thể nhìn thấy được những vậy quý.

Công ty chúng tôi đã giới thiệu sơ về sản phẩm kệ trưng bày sản phẩm phong thủy để quý khách tham khảo, nếu quý khách cần có bản thiết kế chi tiết và các công năng sử dụng của kệ xin vui lòng liên hệ 0938834885 để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nam Việt

Xưởng sản xuất: 21/28 , Nguyễn Thị Sáng, Ấp 6 , Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

E-Mail: info@noithatnamviet.com

Điện thoại: 0938.834.885 | 0988.860.817