Thiết kế thi công nội thất spa CA Clear Acnes quận 10

Spa CA Clear Acnes này là do Nội thất Nam Việt Thiết kế thi công lắp đặt vào tháng 3 năm 2017 đẹp, hiện đại và sang trọng. Với chất liệu gỗ công nghiệp tốt nhất chống ẩm, chống phai màu sử dụng lâu dài, cứng cáp chịu được trọng lượng lớn.

Thông tin về dự án thiết kế thi công nội thất spa CA Clear Acnes

– Dự án: Thiết kế thi công nội thất Spa CA Clear Acnes

– Diện tích: tổng thể  khoảng 200m2

– Chủ đầu tư: Spa CA Clear Acnes

– Kiến trúc sư thiết kế: KTS Minh Đức

– Đơn vị thi công: Công ty TNHH Trang trí Nội Thất Nam Việt

Công năng sử dụng của nội thất Spa CA Clear Acnes

Mẫu thiết kế spa theo phong cách hiện đại, sang trọng, đơn giản, sạch sẽ và thoáng mát. Phòng tiếp khách ở phía trước, phía trong là phòng trưng bày mỹ phẩm chất lượng được làm bằng kệ gỗ trưng bày rất đẹp. Phòng bên trong là phòng spa có đặt những ghế massage rất gọn gàng và sạch sẽ.

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất Spa CA Clear Acnes

Nội thất Spa CA Clear Acnes

Là một công ty thiết kế nội thất từ đơn giản đến sang trọng tại Tp HCM nói riêng và cả nước nói chung chúng tôi có các kiểu thiết kếhiện đại sang trọng và đẹp nếu quý vị cần chúng tôi sẽ đến tư vấn giới thiệu thêm phù hợp với các diện tích không gian đất và nhu cầu kinh doanh cho các bạn. Khi thi công một cửa hàng nào đó chúng tôi sẽ thực hiện gia công đồ gỗ ở xưởng nội thất theo nguyên lý và gu thẩm mỹ tài chính đưa ra nhằm tiết kiệm chi phí mà thời gian thi công nhanh nhất.

Mẫu thiết kếthi công nội thất Spa CA Clear Acnes được lên phương án cẩn thận và tối ưu công năng sử dụng nên có tính thẩm mỹ cao và không gian thông thoáng. Quý khách muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 0938834885 24/7 để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nam Việt

Xưởng sản xuất: 21/28 , Nguyễn Thị Sáng, Ấp 6 , Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

E-Mail: info@noithatnamviet.com

Điện thoại: 0938.834.885 | 0988.860.817