Thiết kế thi công nhà thuốc tây Timec Pharmacy ở Bình Tân

Công ty Nội Thất Nam Việt chuyên thiết kế và thi công kệ tủ quầy nhà thuốc tây theo yêu cầu của quý khách, hoặc tham khảo những mẫu mà công ty đã làm.

Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà thuốc tây bắt mắt, phong cách độc đáo để thu hút khách hàng? Chọn màu gì làm chủ đạo, bố trí nội thất như thế nào để không gian vừa ngắn nắp, thoáng mát?

Thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn

Quầy kệ được thiết kế để tăng thêm không gian lưu trữ, áp vào tường nhằm tạo lối đi thuận lợi hơn và hướng quý khách chú ý vào mặt hàng.

Những kệ thuốc được phân bổ khoa học nhằm giúp cho quý khách có thể xem mặt hàng thông qua lối đi vào nhà thuốc. Không những thế, còn để cho nhân viên tư vấn có thể chào đón khách hàng dễ dàng hơn.

Các kệ trưng bày này được chia thành nhiều các ngăn nhằm tăng thêm không gian cho nhà thuốc tây. Các tầng phía trên được thiết kế mở, có kính nhằm giúp gắn kết với người mua. Bảo đảm không bị rối mắt, dễ dàng khi lấy thuốc, nâng cao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho người mua những loại dược phẩm thích hợp.

Tủ kệ được đặt sát tường nhằm tiết kiệm diện tích

Kệ trung tâm

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nam Việt

Xưởng sản xuất: 21/28 , Nguyễn Thị Sáng, Ấp 6 , Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

E-Mail: info@noithatnamviet.com

Điện thoại: 0938.834.885 | 0988.860.817