Thiết kế thi công kệ trưng bày shop mỹ phẩm ở Quận 9

Công ty Nội Thất Nam Việt đã thiết kế và thi công xong kệ trưng bày shop mỹ phẩm ở đường Lê Văn Việt Quận 9 vào tháng 1 năm 2018, được KTS thiết kế hiện đại, sang trọng, đẹp được làm bằng gỗ công nghiệp chống ẩm, cong vênh, sử dụng lâu dài, giá thành thấp tiết kiệm chi phí.

Thông tin dự án thiết kế thi công kệ trưng bày mỹ phẩm ở Quận 9

Chủ Đầu tư: Chị Lan

Tên dự án: thiết kế thi công kệ trưng bày mỹ phẩm

Địa điểm thi công lắp đặt: 435 Lê Văn Việt , Quận 9

Vật liệu: Gỗ công nghiệp

Màu sắc chủ đạo: màu vàng

Hình ảnh  thi công kệ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm

Kệ trưng bày shop mỹ phẩm

Công năng sử dụng của kệ trưng bày mỹ phẩm

Tông màu vàng nhìn tự nhiên của gỗ nhìn rất đẹp hiện đại và sang trọng. Giữa shop trưng bày các kệ ở giữa dùng để trưng bày cái mỹ phẩm trang điểm như son, phấn,.., cho khách hàng dể lựa chọn mỹ phẩm chất lượng và tủ kính trưng bày mỹ phẩm ở trước sát tường để cho quý khách hàng lựa chọn những mặc hàng mới nhất và tốt nhất được đặt trong tủ này, nhìn vào là thấy ngay cái mình ưng ý không mất nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm ưng ý.

Còn các kệ đặt sát tường có gắn các móc treo dùng để treo các phụ kiện, mặt nạ dưỡng da,  tiết kiệm được diện tích cửa hàng và cảm thấy cửa hàng rộng rãi thoải mái hơn.

Có 1 bàn tiếp khách hàng và 1 bộ bàn ghế để khách hàng được nhân viên tư vấn các dòng mỹ phẩm mới của shop và tính tiền cho khách sau khi đã lựa chọn xong sản phẩm.

Công ty chúng tôi đã giới thiệu sơ về sản phẩm kệ trưng bày shop mỹ phẩm để quý khách tham khảo, nếu quý khách cần có bản thiết kế chi tiết và các công năng sử dụng của kệ xin vui lòng liên hệ 0938834885 để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nam Việt

Xưởng sản xuất: 21/28 , Nguyễn Thị Sáng, Ấp 6 , Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

E-Mail: info@noithatnamviet.com

Điện thoại: 0938.834.885 | 0988.860.817