Thiết kế thi công kệ trưng bày sản phẩm camera thông minh Nghĩa Hà

Công ty Nội thất Nam Việt đã thiết kế thi công xong kệ trưng bày sản phẩm camera thông minh cho cty Nghĩa Hà vào tháng 4/2018 với diện tích shop là 80m2 được KTS Giang thiết kế rất hoành tráng và sang trọng nhất.

Thông tin dự án thiết kế thi công kệ trưng bày camera thông minh

Chủ Đầu tư: Công ty Nghĩa Hà

Tên dự án: thiết kế thi công kệ trưng bày sản phẩm camera thông minh

Địa điểm thi công lắp đặt: Quận 7, TPHCM

Vật liệu: Gỗ công nghiệp Acrylic

Màu sắc: màu trắng, cam, nâu đất

Thi công lắp đặt gồm tủ kính để sản phẩm camera và tủ kính để điện thoại được đặt sát tường, bộ ghế salon, quầy lễ tân, bàn ghế làm việc, kệ tủ đựng hồ sơ,…

Ý tưởng thiết kế kệ trưng bày sản phẩm camera thông minh

Mẫu thiết kế kệ trưng bày sản phẩm camera thông minh theo phong cách hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp Acrylic An Cường vừa đẹp vừa bền, kiến trúc sư lựa chọn tông màu theo phong thủy của chủ đầu tư là trắng cam và nâu đất, cách phối hợp màu rất đẹp nhìn vào cửa hàng sạch sẽ trẻ trung và sang trọng. Giữa tủ và trên tủ có lắp đèn chiếu sáng nhìn vào thấy sáng vào đẹp hơn.

Bên phải cửa hàng thì đặt tủ kính để trưng bày sản phẩm camera và tivi, còn bên trái của hàng đặt các tủ trưng bày điện thoại smartphone, các tủ ở giữa đặt những điện thoại mới ra và những sản phẩm cao cấp tại cửa hàng quý khách dể dàng lựa chọn.

Bên trong các tủ đó thì đặt một bộ ghế salon để tiếp khách và tư vấn khách hàng.

Còn lại khu vực bên trong là bộ bàn ghế làm việc cho kỹ thuật có thể cài đặt, tư vấn và sửa chữa các thiết bị của cửa hàng.

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công kệ trưng bày cửa hàng camera thông minh

Kệ trưng bày camera thông minh và điện thoại Nghĩa Hà

Nội thất Nam Việt đã giới thiệu sơ kệ trưng bày cửa hàng camera thông minh và điện thoại để quý khách tham khảo, nếu quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0938834885 để được tư vấn tận nơi miễn phí.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nam Việt

Xưởng sản xuất: 21/28 , Nguyễn Thị Sáng, Ấp 6 , Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

E-Mail: info@noithatnamviet.com

Điện thoại: 0913.360.643 | 0988.860.817