Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp lung linh 4×17 ở Tân Uyên

Sở hữu khu đất mặt tiền ở Tân Uyên một khu đất có kết cấu địa tầng tốt sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho giải pháp nền móng. Công năng được tổ chức hợp lý, gọn gàng. Do kinh phí có hạn khoảng 300 triệu nên anh và gia đình mong muốn công ty xây dựng chúng tôi tư vấn cho mẫu nhà phố 2 tầng 70m2 phong cách hiện đại thông thoáng chi phí tiết kiệm nhất.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 70m2 đẹp lung linh giá rẻ

Mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 70m2 thiết kế theo yêu cầu dành cho gia đình kiểu nhà ống hiện đại 2 tầng. Tầng trệt với nhu cầu bao gồm phòng khách, bếp, hai phòng ngủ. Tầng trên là tầng lửng chỉ là khu vực để làm phòng sinh hoạt chung, có thể hình dung rõ hơn về cách bố trí công năng cụ thể qua ảnh mặt cắt bên dưới:

Phần vật tư xây dựng thô thường biên độ giao động không lớn, thường có khung giá sẵn. Vì vậy lựa chọn vật liệu hoàn thiện thông minh sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Ví dụ phương án mà KTS lựa chọn cho công trình này là: gạch 400×400 taicera, Sơn Maxilite, Đèn Led Duhal, Cửa sắt kính cường lực sơn đen mờ, và các thiết bị vệ sinh Inax dòng thấp. Với những vật liệu như vậy, chắc chắn một điều giá thành đến khi hoàn thiện của công trình sẽ không bị đẩy giá lên quá cao so với mức chi phí ở phần thô nhưng vẫn đảm bảo bền đẹp và sang trọng.

Bạn đừng vội nghĩ rằng, phải sử dựng vật liệu đắt tiền mới đẹp được, hãy nhìn những ảnh chụp các không khi đã hoàn thiện dưới đây, suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi nhanh chóng:

Không gian phòng khách với cầu thang lên tầng lững

Không gian bếp ăn gọn gàng và ngăn nắp nhưng cũng không kém phần sang trọng

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 2 tầng 300 triệu diện tích 70m2 chỉ phù hợp với những có khí hậu ôn hòa ít thiên tai nhất là miền Nam thiết kế theo ngôn ngữ đường thẳng hình khối phi đối xứng được tạo thành từ những mảng khối vuông kết nối giữa các bức tường với các khoảng không bởi các khối kính tạo cho không gian nhà ngập tràn ánh sáng cũng như lung linh về đêm.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nam Việt

Xưởng sản xuất: 21/28 , Nguyễn Thị Sáng, Ấp 6 , Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

E-Mail: info@noithatnamviet.com

Điện thoại: 0938.834.885 | 0988.860.817